aa.200
Liên hệ mua hàng: |0916 572 086||0915 484 986|

Thư viện thông tin

 • Bu lông neo móng hàn bản mã chân cột

     Bu lông neo móng hàn bản mã chân cột thuộc họ nhà bu lông neo. Chúng có chức năng cố định các kết cấu đặc biệt là kết cấu thép. Sản phẩm sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện, trạm biến áp và hệ thống nhà xưởng…Căn cứ vào mục đích sử dụng khách hàng chọn loại bu lông với kích thước phù hợp.
 • Bu lông neo thẳng ren 2 đầu( guzong)

     Bu lông neo thẳng ren 2 đầu được xem là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Bu lông này được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng và nhà máy điện hạt nhân...
 • Gia công bu lông neo cường độ cao theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

     Hiện nay có rất nhiều loại bu lông neo như: bu lông neo I, bu lông neo J, bu lông neo L, bu lông neo U, bu lông neo JA, bu lông neo LA….với nhiều cấp bền khác nhau từ 4.6 đến 12.9. Bu lông neo cường độ cao là bu lông có cấp bền 8.8 trở lên, như cấp bền 8.8, 10.9 hoặc 12.9. Hùng Cường chuyên nhận sản xuất, gia công bu lông cường độ cao theo yêu cầu, chất lượng, nhanh chóng, chính xác, giá gốc tại nhà máy.
 • Đơn vị cung cấp ốc vít các loại giá tốt tại Hà Nội

     Bu lông ốc vít là cái tên đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong rất nhiều lĩnh vực đời sống. Để tìm được nhà cung cấp các sản phẩm ốc vít chất lượng với giá cạnh tranh thì không phải ai cũng biết. Hùng Cường là nhà phân phối bu lông ốc vít nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ cho các ngành xây dựng, cơ khí lắp ráp, nhà tiền chế, cơ điện lạnh, đồ dùng nhà tắm, đồ gỗ, điện tử, cầu đường, điện …khắp các tỉnh thành trong cả nước.
 • Báo giá các loại vít tự khoan đầu dù giá tốt nhất Hà Nội

     Vít tự khoan nói chung và vít tự khoan đầu dù nói riêng đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Nhờ vào đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Vít tự khoan đầu dù giá tốt nhất Hà Nội chỉ có tại Hùng Cường.
 • Các loại vít bắn tôn và cách sử dụng đúng kĩ thuật

     Vít bắn tôn là một trong những vật tư phụ trợ không thể thiếu trong xây dựng. Nó có công dụng giúp cố định tấm tôn lợp và những thiết bị khác trong ngành xây dựng hiện nay. Vậy vít bắn tôn có đặc điểm như thế nào? Có những loại vít bắn tôn nào? Và cách sử dụng vít bắn tôn đúng kĩ thuật theo trình tự ra sao? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu ngay sau đây?
 • Các loại vít pake thân bu lông trên thị trường hiện nay

     Vít pake là loại vít đặc biệt với đầu mũ đa dạng với thân bu lông. Với khả năng lực xiết tương đối mạnh, có tính thẩm mỹ cao nên vít pake được ứng dụng ở nhiều vị trí lắp đặt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vít pake khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Vít pake đầu dù thân bu lông

     Vít pake đầu dù thân bu lông là loại sản phẩm không thể thiếu trong việc lắp ráp máy móc, linh kiện điện tử, ô tô, xe máy, xe đạp điện,...Sau đây, Hùng Cường sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đặc điểm kĩ thuật, cấu tạo cũng như các ưu nhược điểm để khách hàng rõ hơn về sản phẩm này.
 • Các loại vít thông dụng phổ biến và cách sử dụng

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vít giúp cho việc thi công lắp ráp trở nên dễ dàng hơn và có tính thẩm mỹ hơn. Hùng Cường sẽ giới thiệu các loại vít và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Long đen phẳng có đặc điểm, vai trò gì trong mối ghép bu lông

     Long đen phẳng là chi tiết quan trọng đi kèm với bu lông, thường được sử dụng ở giữa các đai ốc và mối ghép hoặc các thiết bị ghép. Long đen phẳng còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc phân bố đều hơn giúp các mối ghép được chặt hơn và không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép. Chúng ta cùng tìm hiểu long đen phẳng có đặc điểm cấu tạo cũng như vai trò như thế nào trong mối ghép bu lông?

2 3 4 5 6 » ( 9 )
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: cokhiphutro@gmail.vn -  Web: banvattu.vn

GPĐKKD số: 0106143255, cấp ngày 04 tháng 04 năm 2013, sở KHĐT TP HN. 

Hotline:0916 830 786

THÔNG TIN TIỆN ÍCH
KẾT NỐI
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

GIẢI PHÁP VẬT TƯ CHO MỌI CÔNG TRÌNH