aa.200
Liên hệ mua hàng: |0916 572 086||0915 484 986|

Thư viện thông tin

 • Các hình thức thi công kẹp xà gồ

     Kẹp xà gồ kết hợp với thanh ty ren để thực hiện vai trò gắn các kết cấu phụ như: hệ thống điện nước, cứu hỏa, ... vào các phần cố định của công trình như dầm, trần. Để sử dụng kẹp xà gồ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, Hùng Cường sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết cách thi công kẹp xà gồ đúng cách, hiệu quả.
 • Cách lựa chọn kẹp xà gồ thích hợp nhất cho công trình

     Hiện nay, khi mà các công trình xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ cũng theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng. Kẹp xà gồ kết hợp với nhiều vật tư phụ khác như thanh ren, đai treo ống, nở đạn, thanh chống Unistrut..để tạo ra một phương thức gắn kết vô cùng hiệu quả, nhanh gọn và tiết kiệm tối đa ngân sách đầu tư. Nhiều người còn băn khoăn chưa biết lựa chọn kẹp xà gồ như thế nào để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.
 • Địa điểm mua bu lông neo bẻ J tốt nhất Hà Nội

     Bu lông neo bẻ J hay còn được gọi là bu lông neo móng chũ J là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Đặc điểm nhận dạng rất đơn giản là nó được bẻ giống hình chữ J. Nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu…
 • Bu lông neo móng đặt lệch phải xử lý thế nào?

     Trong nhiều ngành xây dựng, công nghiệp sử dụng bu lông neo móng để gắn các phần tử kết cấu vào bê tông để đảm bảo độ ổn định. Một đầu bu lông neo móng được nhúng vào bê tông, đầu kia được gắn vào kết cấu thép. Việc lắp đặt bu lông neo đòi hỏi độ chính xác, nhưng đôi khi bu lông neo bị lệch trong quá trình lắp đặt. Tùy thuộc vào tình hình thực tế của thiết bị, nếu xảy ra sai lệch, các phương pháp khác nhau được sử dụng.
 • Bu lông neo móng bẻ L

     Bu lông neo móng bẻ L là một trong những bu lông neo được sử dụng phổ biến nhất. Vì sản phẩm này dễ dàng liên kết neo hệ kết cấu với nền móng bê tông. Mục đích để liên kết móng đã được gia cố bằng bê tông với cột hay hệ thống cột. Bu lông neo móng bẻ L được sử dụng rất nhiều trong xây dựng thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế, xây nhà máy mới, trạm biến áp, trụ đèn đường, cánh đồng năng lượng mặt trời, v.v…
 • Bu lông neo móng hàn bản mã chân cột

     Bu lông neo móng hàn bản mã chân cột thuộc họ nhà bu lông neo. Chúng có chức năng cố định các kết cấu đặc biệt là kết cấu thép. Sản phẩm sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện, trạm biến áp và hệ thống nhà xưởng…Căn cứ vào mục đích sử dụng khách hàng chọn loại bu lông với kích thước phù hợp.
 • Bu lông neo thẳng ren 2 đầu( guzong)

     Bu lông neo thẳng ren 2 đầu được xem là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Bu lông này được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng và nhà máy điện hạt nhân...
 • Gia công bu lông neo cường độ cao theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

     Hiện nay có rất nhiều loại bu lông neo như: bu lông neo I, bu lông neo J, bu lông neo L, bu lông neo U, bu lông neo JA, bu lông neo LA….với nhiều cấp bền khác nhau từ 4.6 đến 12.9. Bu lông neo cường độ cao là bu lông có cấp bền 8.8 trở lên, như cấp bền 8.8, 10.9 hoặc 12.9. Hùng Cường chuyên nhận sản xuất, gia công bu lông cường độ cao theo yêu cầu, chất lượng, nhanh chóng, chính xác, giá gốc tại nhà máy.
 • Đơn vị cung cấp ốc vít các loại giá tốt tại Hà Nội

     Bu lông ốc vít là cái tên đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong rất nhiều lĩnh vực đời sống. Để tìm được nhà cung cấp các sản phẩm ốc vít chất lượng với giá cạnh tranh thì không phải ai cũng biết. Hùng Cường là nhà phân phối bu lông ốc vít nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ cho các ngành xây dựng, cơ khí lắp ráp, nhà tiền chế, cơ điện lạnh, đồ dùng nhà tắm, đồ gỗ, điện tử, cầu đường, điện …khắp các tỉnh thành trong cả nước.
 • Báo giá các loại vít tự khoan đầu dù giá tốt nhất Hà Nội

     Vít tự khoan nói chung và vít tự khoan đầu dù nói riêng đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Nhờ vào đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Vít tự khoan đầu dù giá tốt nhất Hà Nội chỉ có tại Hùng Cường.

2 3 4 5 6 » ( 10 )
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: cokhiphutro@gmail.vn -  Web: banvattu.vn

GPĐKKD số: 0106143255, cấp ngày 04 tháng 04 năm 2013, sở KHĐT TP HN. 

Hotline:0916 830 786

THÔNG TIN TIỆN ÍCH
KẾT NỐI
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

GIẢI PHÁP VẬT TƯ CHO MỌI CÔNG TRÌNH